Những show truyền hình đáng xem nhất tháng 10

02/10/2017

Trong tháng 9 vừa qua, có thêm hai show truyền hình cực kỳ hấp dẫn đã lên sóng là Mặt Trời Bé Con và Bước Nhảy Ngàn Cân. Ngay lập tức, hai show này  lọt vào top những show đáng xem nhất trong tháng 10.
 
Mặt Trời Bé Con (Little Big Shot VN)
Thời gian phát sóng: 20:00, thứ 7 hàng tuần
 
tv-box-fpt-play-box-mat-troi-be-con-thang-10

Thứ Bảy vừa qua, Mặt Trời Bé Con tập 4 tiếp tục mang đến cho người xem những màn đối đáp thú vị giữa người dẫn chương trình Lại Văn Sâm và các bạn nhỏ. Bất ngờ nhất có lẽ là cậu bé 7 tuổi Khoa Minh đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm phải tôn bé làm "thầy" với vốn kiến thức đồ sộ. Chỉ mới học lớp 2 nhưng cậu đã đọc rất nhiều sách và có vốn kiến thức khổng lồ về địa lý và khoa học.
 
Chưa dừng ở đó, “bác” Lại Văn Sâm còn bị cậu bé 10 tuổi Việt Anh phê bình là thiếu logic và ông phải thốt lên: “Thưa quý vị, chưa một chương trình truyền hình nào tôi bị phê bình là thiếu logic hết và đây là lần đầu tiên tôi bị một anh sói phê bình”. Nhưng cuối cùng ông cũng cảm ơn Việt Anh vì đã thẳng thắn nhận xét.
 
Bước Nhảy Ngàn Cân
Thời gian phát sóng: 21:00, Chủ nhật hàng tuần
 
tv-box-fpt-play-box-buoc-nhay-ngan-can-thang-10

Làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân 2017, Việt Hương đã trở thành một người chị, người mẹ thân thương của các thí sinh. Tuần qua, cô còn dành 1 ngày để cùng giảm cân và chăm sóc top 9. Từ đó, nữ giám khảo đã phát hiện ra chứng trầm cảm mà Huỳnh Hiếu - thí sinh nặng ký nhất nhà chung - mắc phải.
 
Trong tập này, Huỳnh Hiếu và biên đạo Trúc Anh đã mượn hình tượng chuột Mickey để nhảy jive với ca khúc đình đám Bang bang bang của nhóm nhạc Big Bang. Bất chấp cơ thể 138.5 kg, Huỳnh Hiếu vẫn búng chân điêu luyện theo điệu jive không chút mệt mỏi.
 
Sasuke Việt Nam - Không Giới Hạn
Thời gian phát sóng: 20:00, thứ 5 hàng tuần
 
tv-box-fpt-play-box-sasuke-vietnam-thang10

Kết thúc chuỗi thử thách vòng 2 với những màn thi đấu cam go và hấp dẫn, “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” 2017 đã tìm ra được 14 thí sinh xuất sắc bước vào vòng 3.
 
Đặc biệt, Sasuke Việt Nam đón chào sự trở lại của khách mời - diễn viên, người mẫu Minh Anh. Qua 3 mùa của chương trình, Minh Anh vẫn là khách mời duy nhất hoàn thành trọn vẹn đủ một stage game.
 
Ở vòng 3, các thử thách đã thay đổi cả về cấu trúc lẫn độ khó so với hai mùa trước. Ngoài thử thách đường zic zắc được giữ nguyên, các thử thách khác đều được thay đổi và làm mới hoàn toàn. Đây sẽ là những thách thức thực sự dành cho các chiến binh trên con đường đến với giải thưởng 800 triệu đồng của chương trình.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006600
- Tổng đài bán hàng: 18006000
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
Nguồn: Tổng hợp

Tin khác