Coco Championship Fighter: Giải võ thuật đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á

25/09/2017

Coco Championship Fighter là giải đấu võ thuật hàng đầu Đông Nam Á. Theo nhận định của giới chuyên môn, đây là giải đấu không dành cho dân nghiệp dư.
 
Trong vòng 2 tháng qua, Coco Championship đã diễn ra 90 trận đấu với sự xuất hiện ngày càng nhiều những võ sĩ đẳng cấp của Việt Nam. Các võ sĩ tham gia vòng tranh đai vô địch đang dần lộ diện, họ đều là những võ sĩ còn rất trẻ và đầy tiềm năng cho thế hệ võ sĩ tương lai.
 
tv-box-fpt-play-box-coco1

Đáng chú ý nhất trong loạt trận đấu diễn ra ngày 23/09 là cuộc so găng ở hạng 68kg (middle weight) giữa võ sĩ Vũ Lê Văn (thuộc CLB MMA Sài Gòn, HCB kick-boxing toàn quốc) và Đinh Hồng Quân (CLB Boxing fighter, HCV boxing toàn quốc 2016).
 
tv-box-fpt-play-box-coco2

Sự kiện chung kết Coco ChampionShip 23/09/2017 tại Cocobay Đà Nẵng là một đêm bùng nổ của Bùi Huy Tưởng và Vũ Lê Văn, hai võ sĩ đã giành chiến thắng thuyết phục. Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Dustin Nguyễn cùng vợ anh - người mẫu diễn viên BeBe Phạm, vua phòng vé Thái Hoà, đạo diễn Charlie Nguyễn (người vừa gây tiếng vang với bộ phim “Em Chưa 18”), nữ diễn viên Nhung Kate, người mẫu Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh, YaYa Trương Nhi,… cùng hàng loạt tên tuổi khác.
 
tv-box-fpt-play-box-coco3

Theo lịch, các trận chung kết CC20 và CC21 sẽ diễn ra vào ngày 27 và 30/9 tới. Hệ thống FPT Play sẽ gửi đến người xem diễn biến chi tiết nhất vào lúc 18h thứ Tư và thứ Bảy hằng tuần.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Hotline bán hàng: 1800 6000
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn 
Tổng hợp

Tin khác